Ảnh cmt chọn quà trên facebook

Bạn có thể thấy một số cửa hàng trực tuyến hay đưa ra các chương trình quà tặng, giảm giá rất hấp dẫn. Đó là trò chơi nhỏ – cho đi. Bạn đang xem: Facebook chọn ảnh tặng quà

Việc tạo một trò chơi nhỏ trên facebook như thế này giúp ích gì cho chủ cửa hàng?

– Tăng lượt like cho fanpage hoặc theo dõi trang cá nhân.

Bạn đang xem: ảnh chọn quà facebook

Bạn nhận thấy rằng trong một trò chơi nhất định, có các điều kiện như thích trang người hâm mộ hoặc theo dõi tài khoản cá nhân. Điều này giúp tăng lượt thích và theo dõi một cách tự nhiên và chất lượng cao.

– Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Một trong những lợi ích của trò chơi mini trực tuyến là tính lan truyền. Chủ cửa hàng thường yêu cầu người chơi chia sẻ bài viết công khai hoặc gắn thẻ bạn bè của họ. Vì vậy, chỉ cần có một người tham gia thì fan page hay trang cá nhân sẽ được nhiều người biết đến hơn. Vì vậymini game trên facebooknếu hấp dẫn sẽ tự động lan tỏa đến các khách hàng khác mà không tốn quá nhiều chi phí.

– có thể bán cùng nhau

Nhiều người sẽ biết đến bạn nhờ tính lan truyền của bạn. Bây giờ, nếu họ nhấp vào trang hoặc trang hồ sơ, họ sẽ lại thấy các sản phẩm được bán ở đó, vì vậy bạn có thể thêm nhiều sản phẩm hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng gắn thẻ sản phẩm trực tiếp trong bài đăng trò chơi trên facebook của mình để cho khách hàng biết bạn đang bán sản phẩm gì? Họ sẽ tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

– Tăng mức độ tương tác

Với lượng like, share, comment nhiều như vậy thì chỉ số tương tác sẽ tự động tăng lên giúp facebook đánh giá cao profile và fan page của bạn.

– Kéo lượt xem khi bán trực tiếp trên facebook

Xem thêm: Cách đăng ký gọi vinaphone miễn phí 30 phút chỉ 30k, hướng dẫn đăng ký gọi vinaphone miễn phí

1. Cách làm game nhỏ trên facebook

Bất kể bạn làm gì, bạn cần phải chuẩn bị. Hãy chuẩn bị và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Đầu tiên bạn cần xác định mục đích của mini game này là gì?

– Tăng like, follow- Tăng nhận biết thương hiệu- Tăng tương tác và bán hàng, vì với mỗi mục đích chúng ta có luật chơi và cách thực hiện khác nhau.

Tiếp theo bạn cần xác định khách hàng của mình là ai?

Học sinh, sinh viên hay các bà mẹ đang cho con bú, nhân viên văn phòng…  

Mục đích của việc xác định khách hàng là gì? Đầu tiên: tạo trò chơi nhỏ trên facebook hấp dẫn hơn với từng đối tượng. Tuổi trẻ cần sự hấp dẫn chứ không cần sự rõ ràng và tin tưởng. Thứ hai: chọn quà phù hợp. Học sinh, sinh viên yêu thích những món quà dễ thương. Đàn ông thích công nghệ…điều rất quan trọng để trò chơi nhỏ của bạn hoạt động. Nếu món quà không đủ hấp dẫn, họ sẽ không tham gia. Nghiên cứu những gì khách hàng của bạn thích nhất và có thể tặng nó như một món quà. Ngoài ra, nếu phần quà có giá trị cao thì luật chơi nên tăng độ khó lên.

– Tạo luật chơi

Hiện tại luật chơi và cách tạo mini game trên facebook rất phổ biến, ví dụ: like or follow + share post + comment 1 số bất kỳ (2 hoặc 3 số) + like/follow + tag bạn bè + comment chữ số bất kỳ + Nếu sản phẩm hấp dẫn, bạn có thể kết hợp bất cứ lúc nào: like/follow + share post + tag bạn bè + comment chữ số bất kỳ Trên đây là cách chơi mình gợi ý, nếu bạn có cách chơi sáng tạo hơn hãy chơi thì share cho ae với.

2. Những lưu ý khi viết bài mini game

Có nhiều cách khác nhau để viết một minigame hấp dẫn, tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên, nó cũng có những quy tắc chung mà bạn cần lưu ý:

– Ngắn gọn, rõ ràng, súc tích. Nhiều người tham gia các trò chơi nhỏ, nhưng tôi thấy luật chơi khó hiểu và không rõ ràng, dẫn đến rất ít tương tác với khách hàng.

——Hãy cho khách hàng biết giá trị của món quà và khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn. Hãy thử tặng họ một đôi converse thật hay son dưỡng nhung xem dân chơi có phát cuồng không nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *