Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Cách ẩn facebook với mọi người sẽ chuyển trạng thái tài khoản của bạn sang trạng thái ngoại tuyến. Nhưng bạn vẫn có thể nhận tin nhắn như bình thường, ngoài ra nó sẽ không ảnh hưởng đến việc lướt facebook của bạn. Thông thường, một số người dùng muốn ẩn biệt danh facebook của họ để ngăn ai đó hoặc bạn bè của họ nhận ra họ đang trực tuyến. Chính vì vậy cách ẩn nickname facebook sẽ giúp bạn làm được điều đó, tăng cường quyền riêng tư, nhất là khi mạng xã hội facebook liên tục bị chỉ trích vì không đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Ẩn facebook khỏi mọi người

Với hướng dẫn sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn facebook với mọi người, kể cả phiên bản facebook trên pc và trên điện thoại iphone, android.

Cách ẩn facebook trên máy tính

Bước 1: Cách ẩn facebook rất đơn giản, khi bạn chỉ cần đóng nó trên facebook messenger, đầu tiên bạn mở facebook của mình lên sau đó bấm vào hình cài đặt facebook messenger bên dưới.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 2: Sau đó, một menu sẽ xuất hiện và bạn có thể chỉ cần nhấp vào Đóng hoạt động (Đóng trò chuyện) như được mô tả trong hình ảnh bên dưới:

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 3: Một bảng thông báo xuất hiện với 3 tùy chọn:

-Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các liên hệ (Tắt trò chuyện cho tất cả các liên hệ): Nếu được chọn, bạn sẽ tắt trò chuyện với tất cả các liên hệ.

– Tắt tất cả các liên hệ ngoại trừ … (tắt trò chuyện cho tất cả các liên hệ ngoại trừ …): Tùy chọn này cho phép bạn tắt tất cả các liên hệ ngoại trừ những người trong danh sách Tất cả các liên hệ (bạn có thể liệt kê các biệt hiệu facebook để loại trừ)

– Chỉ tắt trạng thái hoạt động cho một số liên hệ … (Chỉ tắt trò chuyện cho một số liên hệ): Sử dụng để tắt các cuộc trò chuyện với những người trong danh sách. p>

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Và cách ẩn facebook trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ chọn mục Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả danh bạ (tắt trò chuyện cho tất cả danh bạ) -> Sau khi chọn xong, nhấn vào OK

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện của mình đang ở chế độ ngoại tuyến, chúng ta có thể ấn vào đó và thực hiện lại phím tắt trên để mở cuộc trò chuyện nếu muốn.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Cách ẩn facebook trên iphone

Bước 1: Mở ứng dụng facebook, sau đó chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới đây và chọn cài đặt.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 6

Bước 2: Từ trình đơn bật lên, chọn Cài đặt tài khoản .

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 7

Bước 3: Chúng ta dễ dàng nhận thấy trong phần cài đặt có một mục là cài đặt hội thoại , đây là nơi giúp chúng ta ẩn biệt hiệu facebook trên iphone.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 8

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần đóng phần chat là hoàn thành cách ẩn facebook.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 9

Cách ẩn facebook trên android

Bước 1: Tương tự như cách ẩn facebook trên iphone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và trong phần chọn Cài đặt strong>> Cài đặt & amp; Bảo mật , như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 2: Tại đây, bạn nhấp vào Trạng thái hoạt động như được mô tả trong hình ảnh bên dưới:

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Giao diện tiếp theo bạn chỉ cần đóng trạng thái đang hoạt động của facebook bằng cách kéo thanh trượt sang trái , đây cũng là cách ẩn facebook trên android, rất tiện lợi và đơn giản cho nhiều thiết bị khác .

Bằng cách ẩn facebook, người dùng sẽ có thể duyệt facebook thoải mái mà không lo bị gián đoạn hoặc cho bất kỳ ai biết họ đang trực tuyến. Mô hình này là hoàn hảo cho nhiều người, những người phải có cho một mạng xã hội lớn như Facebook.

Có rất nhiều tính năng hữu ích để sử dụng facebook, không chỉ những tính năng có sẵn trên facebook mà các dịch vụ phụ từ bên thứ 3 cũng rất thú vị. Gần đây, một dịch vụ đã giúp bạn dễ dàng xem thông tin facebook của người khác, bao gồm tất cả các thông tin liên quan. Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi trên, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để kiếm tiền kiểm tra nhanh thông tin facebook người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *