Tuyệt chiêu

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu Tại DU AN 600

Trong thời gian qua, thời đại số đã đưa ra một số thủ thuật lưu trữ hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa bằng phần mềm wonderhare dr.fone, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. .

Xem thêm: 4 bước khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook – Trong quá trình sử dụng facebook, đôi khi bạn xóa nhầm những tin nhắn quan trọng của bạn bè, người yêu … làm thế nào để khôi phục? p>

Bạn có thể áp dụng các mẹo sau để ẩn một tin nhắn quan trọng mà không cần xóa vĩnh viễn mà không lo bị người khác đọc.

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên facebook

– Bước 1: Đầu tiên, mở trình duyệt và truy cập trang facebook cá nhân của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn Xem tất cả trong messenger (Xem tất cả trong messenger).

– Bước 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của cuộc trò chuyện và chọn Lưu trữ. Lúc này, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, khiến người khác không khỏi tò mò.

– Bước 3: Nếu bạn muốn xem nó sau, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái và chọn Chủ đề đã lưu trữ.

Xem thêm: Cách tránh bị lừa đảo trên facebook – Gần đây, một số ngân hàng tại Việt Nam đã phát đi thông báo cảnh báo người dùng về các thủ đoạn lừa đảo trong việc gửi hoặc nhận tiền qua facebook, zalo. Hình thức lừa đảo này không phải là mới, nhưng nó đã được phát minh lại theo những cách ngày càng tinh vi đến mức những người ngây thơ có thể dễ dàng gặp rắc rối.

Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc trò chuyện bạn muốn ẩn và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm)> Archive (lưu trữ).

Đối với thiết bị Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ cuộc trò chuyện được ẩn cho đến khi menu chức năng xuất hiện và cuối cùng nhấn vào mục lưu trữ để lưu trữ.

Không cần phải xóa tin nhắn, bạn có thể áp dụng các mẹo trên để ẩn nội dung quan trọng và giúp bạn dễ dàng xem khi cần.

Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết, hoặc để lại bình luận nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm: 3 cách để trở thành “Ẩn mặt” trên Facebook – Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn có thể đọc tin nhắn một cách bí mật hoặc ẩn trên facebook mà không lo bị người khác phát hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *