Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

Trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thủ thuật ẩn tin nhắn trên iphone đơn giản giúp bạn có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa của thiết bị iphone. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone.

cach an tin nhan messenger tren iphone

cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone

Để ẩn tin nhắn messenger trên iphone khi khóa màn hình chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình bên dưới. Tại đây, bạn nhấn vào mục thông báo (Notifications).

cach an tin nhan messenger tren iphone 2

Bước 2: Tại đây để giúp ẩn tin nhắn messenger trên màn hình khóa iphone các bạn tìm kiếm và nhấn chọn ứng dụng messenger.

cach an tin nhan messenger tren iphone 3

Sau đó, bạn cần tắt hiển thị trên màn hình khóa (hiển thị trên màn hình khóa), như minh họa ở trên.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta trượt màn hình xuống và chọn thêm mục show preview (hiển thị bản xem trước). p>

cach an tin nhan messenger tren iphone 4

Hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn 3 tùy chọn thông báo, bạn nhấn Chọn Không (never) để cài đặt ẩn tin nhắn messenger và thông báo ứng dụng trên iphone nhé.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thủ thuật ẩn tin nhắn messenger trên iphone cực đơn giản giúp bạn luôn ẩn nội dung tin nhắn khỏi màn hình khóa để không ai khác có thể xem và đọc được những thông tin quan trọng.

Ngoài ra, với ứng dụng facebook messenger, bạn có thêm các tùy chọn trò chuyện an toàn với tính năng Trò chuyện bí mật với facebook messenger. Tính năng này cho phép bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè, nội dung tin nhắn sẽ tự động bị xóa và mã hóa sau một khoảng thời gian, bạn hoàn toàn yên tâm về nội dung cuộc trò chuyện này. Có nghĩa là không thể được đọc bởi bất kỳ người thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *