Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook để tránh bị làm phiền không đáng có

Bảo mật thông tin là một việc rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là thông tin trên facebook. Tốt hơn hết là bạn nên chọn lọc thông tin và hạn chế chia sẻ cho người lạ. Vậy làm sao để ẩn thông tin cá nhân trên facebook? Nào, chúng ta cùng tìm hiểu trên điện thoại và máy tính nhé. Không để các bạn phải chờ lâu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Cách ẩn thông tin trên facebook bằng điện thoại

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần truy cập trang hồ sơ của mình, bạn có thể nhấp vào biểu tượng trình đơn trên thanh công cụ của facebook và chọn tiếp theo để chuyển đến trang của bạn ‘ s trang cá nhân. Tiếp theo, chọn chỉnh sửa chi tiết công khai & gt; để cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào chỉnh sửa liên kết giới thiệu để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 : Trước tiên, hãy thực hiện các điều chỉnh đối với công việc và giáo dục, trong hai phần này, bạn có thể chọn biểu tượng bút chì đằng sau mỗi phần và chọn một chế độ. Chế độ chia sẻ và chuyển sang chế độ của bạn. nghĩ. Nếu bạn muốn ẩn thì chọn chế độ only me , … nhưng mình khuyên bạn ở 2 mục này bạn không nên ẩn vì nó tốt cho bạn, đừng ẩn nó đi nhé!

<3. Tại đây bạn có thể chọn chế độ chia sẻ trong vị trí và chọn Chỉ mình tôi , bạn cũng có thể chọn Xem thêm để xem thêm các chế độ chia sẻ.

Bước 4 : Đi tới phần Thông tin liên hệ , phần này thường chứa email, số điện thoại, instagram, … các liên hệ đã đăng ký của bạn. Sử dụng facebook trong tài khoản của bạn. Để điều chỉnh cách chia sẻ phần này, hãy chọn Chỉnh sửa Liên hệ sau văn bản. Tự chọn biểu tượng chế độ chia sẻ cho mỗi bài đăng, sau đó chọn chỉ tôi để ẩn bài đăng đó.

Bước 5 : Đi tới Thông tin cơ bản Tương tự như thông tin liên hệ, bạn cũng phải chọn chỉnh sửa văn bản sau dòng thông tin cơ bản để chỉnh sửa Màn hình. Để ẩn thông tin này, bạn có thể chọn hộp mẫu được chia sẻ bên dưới mỗi phần thông tin , sau đó chọn lại mẫu Chỉnh sửa của tôi để ẩn. ĐƯỢC RỒI

Bước 6 : Sau khi đặt thông tin ẩn, bạn có thể kiểm tra xem người khác có thể xem các thông tin khác hay không. Sau đó, chọn Xem để kiểm tra.

2. Cách ẩn thông tin trên facebook với máy tính

Bước 1 : Đầu tiên truy cập tiểu sử của bạn , sau đó chọn Chỉnh sửa tiểu sử để tiếp tục.

Bước 2 : Cuộn xuống cuối bảng thông báo và chọn Chỉnh sửa Đề xuất để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 : Sẽ có thông tin riêng trong mục Giới thiệu bạn chọn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng để chia sẻ chế độ > Có thông tin đằng sau mỗi tùy chọn và một số tùy chọn sẽ được hiển thị cho bạn qua bảng thông báo.

Bước 4 : Chọn chỉ tôi để ẩn thông tin không cần thiết, bạn có thể làm tương tự cho phần còn lại, vậy là xong.

Bạn cảm thấy thế nào về tầm quan trọng của tính năng này? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn. Hy vọng bạn có một trải nghiệm tốt với thiết bị. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Mạng viễn thông 5g sẽ dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam trong thời gian tới. Để kết nối, dế yêu của bạn cần hỗ trợ kết nối 5g, bạn vui lòng bấm vào nút màu cam bên dưới để nâng cấp lên sản phẩm điện thoại 5g đang kinh doanh tại thế giới di động nhé!

Mua điện thoại thông minh có kết nối 5g tại thế giới di động

Xem thêm:

  • Cách kết bạn lại sau khi facebook bị chặn, cực dễ
  • Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào các câu chuyện trên facebook
  • Tại sao tôi không thể chia sẻ tin tức instagram trên facebook? 3 cách để khắc phục nó
  • Cách ẩn lượt thích trên facebook và instagram để có trải nghiệm tốt hơn
  • Cách thay đổi biệt hiệu facebook trên iPhone thành một từ duy nhất
  • Cách dễ nhất để chuyển các bài đăng trên facebook sang google docs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *