Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không?

Ẩn bình luận trên facebook, người bình luận có thể nhìn thấy , người khác có thể nhìn thấy? Hãy đọc bài viết dưới đây của meta.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Ẩn bình luận trên Facebook có ích gì?

facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Facebook cũng rất phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người sử dụng. Ngoài việc giúp chúng ta giải trí và kết nối bạn bè thì ngày nay facebook còn là một công cụ kinh doanh online hiệu quả và hữu ích. Ngoài những tương tác mạnh mẽ như lượt thích, lượt chia sẻ và phát trực tiếp, bình luận trên Facebook cũng là hoạt động được sử dụng phổ biến nhất.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Ứng dụng phát trực tiếp đẹp nhất trên facebook, phần mềm phát trực tiếp tốt nhất cho facebook

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng muốn người khác nhìn thấy nhận xét về các bài đăng trên facebook của mình. Ẩn bình luận trên facebook sẽ giúp bạn ẩn bình luận trên bài viết và chỉ bạn mới có thể xem, trả lời và tương tác với chúng.

Hơn nữa, các đánh giá ẩn trên facebook thường được sử dụng nhiều trong các kênh bán hàng trực tuyến, vì khách hàng của họ sẽ có một loạt đánh giá quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nếu phễu bán hàng không ẩn đánh giá, các đối thủ cạnh tranh rất nhanh chóng tiếp cận và tiếp cận với khách hàng của họ.

Ẩn bình luận trên facebook, liệu người bình luận có nhìn thấy không?

Tài khoản Facebook cá nhân

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận có thấy không?

Khi ẩn bình luận trên facebook cá nhân, bạn sẽ không xem được bình luận bị ẩn của mình nhưng người khác vẫn nhìn thấy.

& gt; & gt; Xem thêm: Làm cách nào để người khác không nhìn thấy và bình luận trên fanpage của tôi trên điện thoại?

trang người hâm mộ facebook

Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không?

Khi bạn ẩn nhận xét trên trang người hâm mộ facebook của mình, những người khác sẽ không thể thấy bất kỳ nhận xét nào trên trang người hâm mộ của bạn. Nếu bạn ẩn bình luận theo cách thủ công, thì bạn sẽ phải thường xuyên theo dõi trang người hâm mộ của mình để xem có ai đang bình luận hay không. Nếu bạn ẩn các bình luận tự động, tất cả bình luận trên fan page của bạn sẽ bị ẩn ngay khi chúng xuất hiện và chỉ bạn mới có thể nhìn thấy chúng.

Để ẩn bình luận trên facebook, bạn có thể tham khảo meta post bên dưới!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

  • Cách ẩn nhận xét trên facebook để điện thoại của bạn không nhìn thấy chúng
  • Cách nhận xét về một bài hát trên facebook
  • Cách đổi tên facebook (fb) thành 1 ký tự trên di động, máy tính
  • Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên facebook, instagram
  • Cách khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook messenger
  • Tìm hiểu cách bật chế độ tối trên facebook, messenger
  • Đăng một câu chuyện ngắn hay trên facebook
  • Trên đây là phần ẩn bình luận trên facebook, liệu người bình luận và những người khác có thể nhìn thấy meta muốn chia sẻ với bạn hay không. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm meta.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

    Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, đồ gia dụng – tủ lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để đặt mua các sản phẩm này :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *