Cách ẩn bình luận trên Facebook chi tiết và dễ thực hiện

Ẩn bình luận trên facebook là một kỹ thuật được nhiều người sử dụng để hạn chế những bình luận không phù hợp trên trang cá nhân và fan page facebook. Nếu bạn chưa biết cách ẩn bình luận trên facebook thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của fpt shop, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Tại sao lại ẩn bình luận trên facebook?

Như chúng ta đã biết, facebook là ứng dụng mạng xã hội được đông đảo người dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng hiện nay. Ngoài việc giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, facebook còn là một kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay để tăng doanh thu. Trên thực tế, đôi khi người dùng cần ẩn bình luận trên facebook vì những lý do sau:

 • Các bình luận chứa thông tin chính trị, tôn giáo và các thông tin liên quan khác chưa được xác minh, có thể dẫn đến việc tài khoản Facebook của người dùng bị khóa.
 • Nhận xét chứa nội dung khiếm nhã không phù hợp để công chúng xem.
 • Các bài đánh giá yêu cầu báo giá tại thời điểm bán hàng cần được ẩn để tránh mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.
 • Có khá nhiều lý do để người dùng ẩn bình luận trên Facebook

  Cách ẩn nhanh bình luận trên facebook

  Việc ẩn bình luận trên facebook có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động dựa trên bộ lọc của facebook. Chi tiết như sau:

  Ẩn các bình luận trên facebook theo cách thủ công

  Để có thể ẩn bình luận trên facebook theo cách thủ công, người dùng thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập trang facebook cá nhân của bạn và tìm bài đăng có bình luận mà bạn muốn ẩn.

  Tìm đến bài đăng có bình luận cần ẩn.

  Bước 2: Điều hướng đến nhận xét bạn muốn ẩn. Nếu bạn đang truy cập facebook từ máy tính, hãy nhấp vào dấu 3 chấm sau bình luận và chọn Ẩn bình luận .

  Ẩn bình luận khi sử dụng máy tính

  Nếu nó được truy cập bằng điện thoại di động, hãy nhấn và giữ nhận xét trong khoảng 2 giây, lời nhắc sẽ xuất hiện, nhấp vào Ẩn nhận xét .

  Ẩn bình luận khi sử dụng điện thoại.

  Chỉ với 2 bước đơn giản như hướng dẫn trên là bạn đã có thể ẩn bình luận trên facebook một cách thủ công. Tuy nhiên, cách này tốn nhiều thời gian và chỉ phù hợp với những trường hợp số lượng tương tác ít, đặc biệt không phù hợp với những fanpage bán hàng thường có nhiều bình luận.

  Cách sử dụng bộ lọc để tự động ẩn bình luận trên facebook

  Để giải quyết các vấn đề trên, facebook cung cấp chức năng lọc tự động ẩn các bình luận trên trang cá nhân của bạn và các fan page mà bạn quản lý. Đây là một thủ thuật tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và ẩn những bình luận không phù hợp.

  Lưu ý: Phương pháp này chỉ có thể được thực hiện trên máy tính, như sau:

  Bước 1: Sử dụng máy tính của bạn để truy cập facebook của bạn và điều hướng đến Cài đặt .

  Vào phần cài đặt trên Facebook của bạn

  Bước 2: Trong phần Cài đặt , người dùng nhấp vào Trang và tab cá nhân .

  Tìm đến mục Trang cá nhân và gắn thể để bật bộ lọc ẩn bình luận.

  Bước 3: Nhìn bên phải, trong Xem & Chia sẻ , bạn bật ẩn các nhận xét có chứa một nhận xét trong tiểu sử của bạn . Khi nó bật lên, một hộp nhỏ sẽ xuất hiện để bạn có thể nhập những gì bạn muốn ẩn khỏi facebook.

  Nhập từ, cụm từ bạn muốn ẩn trên Facebook

  Bước 4: Sau khi nhập và lưu, tất cả các bình luận có chứa từ, cụm từ hoặc biểu tượng mà bạn chọn sẽ bị ẩn khỏi phần bình luận của Facebook trong một khoảng thời gian. Cách hoàn toàn tự động.

  Các comment sẽ tự động được ẩn đi

  Tất nhiên, nhận xét sẽ vẫn hiển thị với bạn và người đã đăng nó, nhưng nhận xét sẽ bị ẩn với tất cả những người dùng khác.

  Có thể thấy đây là một thủ thuật nhỏ nhưng rất hữu ích với người dùng giúp họ kiểm soát tài khoản facebook hiệu quả hơn. Sau khi đọc xong bài viết này, bây giờ bạn hãy thử trải nghiệm tính năng thú vị này của facebook cho mình nhé.

  Nếu bạn quan tâm đến thủ thuật công nghệ, đừng quên ghé thăm trang thủ thuật công nghệ của fpt shop thường xuyên, có rất nhiều bài viết dành cho bạn!

  Xem thêm:

  • Cách giải quyết không vào được facebook, facebook bị lỗi mới nhất 2022
  • tiết lộ cách đăng ảnh trên facebook mà không bị gián đoạn
  • Phương pháp 1: Ẩn nhận xét trên Facebook theo cách thủ công

   Bước 1: Vào trang facebook cá nhân của bạn và tìm bài đăng có bình luận mà bạn muốn ẩn

   Bước 2: Tìm nhận xét bạn muốn ẩn. Nếu bạn đang truy cập facebook từ máy tính, hãy nhấn vào dấu 3 chấm sau bình luận và chọn Ẩn bình luận.

   Cách 1: Ẩn bình luận trên Facebook bằng cách thủ công

   Cách 2: Cách sử dụng bộ lọc để tự động ẩn bình luận trên facebook

   Bước 1: Sử dụng máy tính để truy cập facebook của bạn và điều hướng đến cài đặt.

   Bước 2: Trong Thiết lập, người dùng nhấp vào trang hồ sơ và gắn thẻ trang đó.

   Bước 3: Nhìn sang bên phải và trong phần Xem & Chia sẻ, hãy bật Ẩn nhận xét có chứa các từ nhất định khỏi trang hồ sơ của bạn.

   Bước 4: Sau khi nhập và lưu, tất cả bình luận sẽ bị ẩn khỏi phần bình luận trên facebook

   Cách 2: Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *