Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng iPhone, Android

Khi người dùng muốn tạo sự riêng tư cho tài khoản facebook của mình và tránh người khác tiếp cận bạn bè của bạn một cách ác ý. Thực hiện cách ẩn bạn bè trên facebook (fb) sẽ khiến người dùng cảm thấy riêng tư hơn, trong số nhiều lý do khác. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook.

Cách ẩn bạn bè facebook trên điện thoại Android, iPhone

Cách ẩn cách ẩn bạn bè chung trên fb cho điện thoại Samsung, cách ẩn bạn bè trên facebook trên điện thoại oppo, iphone,…có các cách ẩn bạn bè giống nhau như sau Có cách làm phù hợp với từng loại điện thoại

Về cách ẩn bạn bè, bạn cần làm theo các bước dưới đây, có thể thực hiện trên các loại điện thoại di động khác nhau, điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn có thể ẩn danh sách bạn bè của mình.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại Android, iPhone

 • Bước 1: Cách ẩn bạn bè trên facebook Bước đầu tiên bạn cần khởi động, sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Sau đó kéo xuống và nhấp vào Cài đặt & Cài đặt. Quyền riêng tư” thành “Phím tắt quyền riêng tư”, sau đó bạn cần chọn “Xem cài đặt quyền riêng tư bổ sung”
 • Bước 4: Tại bước này, bạn kéo xuống và chọn mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn” để bắt đầu tùy chỉnh đối tượng của mình.
 • Bước 5: Cuối cùng, nếu “Công khai” hiển thị với mọi người hoặc “Bạn bè” là bạn của chủ sở hữu trang web sẽ có thể xem và “Chỉ mình tôi” sẽ không hiển thị với bất kỳ ai khác ngoài bạn. bất cứ ai, tùy chọn là tùy thuộc vào người dùng và ngoài ra, bạn có thể ẩn một số chủ đề nhất định khỏi danh sách bạn bè của mình mà bạn không nên nhìn thấy bạn bè.
 • Lọc nhanh những người bạn hiếm khi tương tác với loạt bài rất đơn giản này về Cách hủy kết bạn trên Facebook, hãy xem ngay!

  Cách ẩn bạn bè trên fb qua máy tính

  Vậy có cách ẩn bạn bè trên facebook không? Phần này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước ẩn bạn bè trên facebook, chỉ cần thao tác đơn giản trên máy tính, sẽ nhanh hơn nếu bạn làm theo 4 bước cực kỳ đơn giản sau đây.

  • Bước 1: Mở trang facebook cá nhân của bạn trên máy tính và nhấp vào mục “Bạn bè”.
  • Bước 2: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.
  • Bước 3: Nhấn vào ô tùy chọn để xem chế độ cần điều chỉnh trong phần “Danh sách bạn bè”.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Only me” để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè trên facebook không cho bất kỳ ai nhìn thấy trừ người dùng. Bạn đã thoải mái hơn về điều này.
  • Cách ẩn bạn bè trên fb bằng máy tính

   Mong rằng samsung, oppo, iphone hay máy tính sẽ mang đến cách ẩn bạn bè thường trên facebook (fb) để các bạn thao tác thuận tiện, nhanh chóng hơn mà không phải loay hoay bảo vệ tài khoản của mình. danh sách bạn bè khỏi sự vi phạm của Kẻ tấn công độc hại.

   Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook là một thủ thuật facebook mà bạn nên sử dụng nếu không muốn người khác nhìn thấy bạn bè của mình, tương tác với họ. Không những thế nó còn có thể ẩn đi những hoạt động status nhạy cảm trên facebook. Đây là những phương pháp ẩn bạn bè thủ công, có sẵn trên mọi thiết bị và cũng có thể giúp người dùng ẩn một số hoạt động nhất định. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác trên trang của chúng tôi, chúc bạn thành công. Hiển thị thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *