Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất (Update 2022)

Nếu bạn muốn biết crush hay người bạn bí mật nào đang lén theo dõi facebook của mình nhưng không biết cách tìm. Hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu xem ai vào facebook của bạn nhiều nhất nhé.

Cách 1: Cách dễ dàng xem ai đã ghé thăm tường facebook của bạn

Một cách ít người biết về những người ghé thăm facebook của tôi là xem ai đã thích và bình luận về các bài đăng cũ trên tường của tôi. Nếu ai đó quan tâm đến bạn, họ sẽ vào trang cá nhân của bạn, xem, thích, bình luận mọi thông tin bạn chia sẻ như ảnh, trạng thái hay bài viết.

Nếu một người dùng facebook thường xuyên tự động thích một bức ảnh mà bạn đã chia sẻ trên facebook 1, 2 hoặc nhiều năm trước. Hoặc gửi tin nhắn hỏi về những bức ảnh đó, chẳng hạn như “Đây là ảnh hồi bạn còn nhỏ phải không?” “Ngày xưa bạn dễ thương phải không?”…

Hoặc bất kỳ bài viết, trạng thái nào bạn vừa chia sẻ trên tường của mình sẽ được người bạn đó thích và tương tác.

Đây là những dấu hiệu và cách để xem ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn và âm thầm theo dõi mọi hoạt động trên trang fb của bạn.

Ưu điểm:

 • Tìm ra những người thường xuyên truy cập hồ sơ của bạn một cách an toàn, có thể dự đoán và chính xác.
 • Không có phần mềm để cài đặt và sử dụng.
 • Nhược điểm:

  • Điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả, vì đôi khi các đối tượng sẽ định kỳ nhìn vào tường của bạn mà không có bất kỳ tương tác nào.
  • Người theo dõi facebook của bạn ít nói và nguy hiểm như vậy, hãy chuyển sang cách thứ hai.

   Cách 2: Cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất thông qua fb id

   Xem và kiểm tra id facebook là phương pháp mang lại kết quả chính xác nhất và cũng là phương pháp kiểm tra ai đã vào facebook mới nhất 2022 mà bạn nên áp dụng. Các bước này bao gồm:

   Bước 1: Mở trang facebook của bạn bằng bất kỳ trình duyệt web nào, nhưng tốt nhất là google chrome. Sau đó mở trang hồ sơ bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ fb.

   Bước 2: Nhấp chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên hồ sơ của bạn và chọn dòng “Xem nguồn trang” hoặc sử dụng phím tắt ctrl + u Mở mã nguồn của hồ sơ fb.

   Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

   Bước 3: Đừng hoảng sợ vì cửa sổ mở ra toàn là mã ký tự lạ mà chúng ta không cần quan tâm. Chỉ cần dùng thao tác nhấn tổ hợp phím ctrl + f, một hộp thoại hiện ra, bạn copy từ khóa “buddy_id” vào ô tìm kiếm. p>

   cách xem ai vô tường facebook mình

   Số hiển thị trong hộp tìm kiếm là số người dùng đã truy cập facebook của tôi.

   Bước 4: Để xác định người vừa vào tường facebook của bạn, bạn chỉ cần sao chép mã id sau dòng chữ “buddy:id” (chỉ số)

   Sau đó mở cửa sổ mới trên trình duyệt web, nếu là trình duyệt chrome người dùng có thể nhấn tổ hợp phím tắt ctrl + n để mở nhanh tab mới.

   Sau đó nhập địa chỉ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 nhấn Enter để mở và bạn có thể xem trang fb cá nhân của ai.

   Nhớ copy chính xác id facebook, chỉ thiếu hoặc sai số sẽ không mang lại kết quả gì.

   Tương tự với các id khác, bạn có thể xác định các tài khoản facebook khác bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng lên hoặc xuống để xem ai có thể xem facebook của bạn.

   Cách kiểm tra ai hay vào trang facebook bạn

   Ưu điểm:

   • Chính xác tuyệt đối xác định chính xác ai đã vào facebook của bạn ít nhất 1 lần.
   • Nhược điểm:

    • Cách này chỉ dùng được trên máy tính, không dùng được app facebook trên điện thoại.
    • Tham khảo: Cách tìm Facebook bằng số điện thoại mới nhất 2021

     Cách 3: Cách kiểm tra xem ai đã vào facebook của bạn

     Facebook có một chức năng mà ít người biết đó là sắp xếp bạn bè trên Facebook theo một mức độ ưu tiên nhất định. Những người thường xuyên thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng của bạn có nhiều khả năng sẽ truy cập Facebook của bạn hơn.

     Bước 1: Mở tài khoản facebook của bạn trên máy tính hoặc điện thoại di động Android hoặc ios rồi mở trang cá nhân của bạn.

     Bước 2: Di chuột qua tab “Bạn bè” và danh sách bạn bè của bạn trên fb sẽ xuất hiện. facebook không sắp xếp danh sách bạn bè của bạn theo thứ tự abc mà thay vào đó ưu tiên những người bạn tương tác nhiều nhất.

     Cách xem ai hay vào tường facebook của mình

     Đây là những đối tượng thường có thể lén lút truy cập facebook của bạn mà bạn không thể phát hiện được.

     Điều này chỉ hoạt động nếu tôi không có quá nhiều bạn bè trên fb.

     Xem thêm: Cách tìm bạn trên facebook nhanh nhất

     Cách 4: Cách kiểm tra ai vào facebook nhiều lần nhất trên điện thoại

     Facebook đã tuyên bố rõ ràng rằng họ không hỗ trợ đếm số lượt truy cập vào hồ sơ người dùng. Tuy nhiên, một thủ thuật đơn giản giúp bạn xem ai hay xem trang cá nhân của mình là xem có bao nhiêu người xem các bài đăng trên story facebook của bạn.

     Tính năng đăng, video tự hủy sau 24 giờ – chi tiết câu chuyện về những người đã xem bài đăng của bạn và chi tiết về những người đã tương tác với bạn.

     Nếu bạn thường xuyên đăng tin trên facebook và có những người vẫn xem hoặc tương tác với những bài đăng này nhưng không thường xuyên nhắn tin cho bạn. Sau đó, đây là những người có nhiều khả năng truy cập trang cá nhân facebook của họ thường xuyên nhất.

     Bạn có thể xem những câu chuyện mới nhất trên facebook của mình (lưu ý rằng những câu chuyện tự hủy sau 24 giờ) và đếm xem những tài khoản facebook nào không tương tác nhưng thường xuyên xem những câu chuyện của tôi. Đây là cách xem ai ghé thăm facebook của bạn trên di động 2022 đơn giản mà hiệu quả nhất.

     Cách 5: Xem ai dùng trình duyệt chrome vào Facebook nhiều nhất

     Trong bài viết này mình sẽ không hướng dẫn các bạn sử dụng extension xem ai hoặc tường facebook của bạn trên chrome, firefox. Gần đây có rất nhiều trang web chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình bằng các add-on (tiện ích mở rộng) như “super viewer for facebook“, “tablet for chromee” hoặc “Khách truy cập“…

     Những lý do thuvienthuthuat.net khuyên bạn không nên cài đặt và sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt chrome bao gồm:

     • Đây là những plugin lừa đảo không ảnh hưởng đến người dùng theo bất kỳ cách nào và không phải là cách chúng ta nên áp dụng để xem ai hoặc truy cập facebook của mình.
     • Các tiện ích bổ sung này tự động thu thập thông tin tài khoản facebook của bạn như địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng bất hợp pháp.
     • li>

     • Thậm chí nhiều người dùng đã bị chiếm quyền sở hữu tài khoản fb chỉ vì tin tưởng và sử dụng tiện ích kiểm tra ai vào facebook của mình. Đừng để sự tò mò “chịu đựng” với nick facebook của bạn.
     • Tại sao facebook không hỗ trợ thống kê truy cập người dùng?

      Lý do tại sao facebook không hỗ trợ xem ai đang ở trong facebook của tôi dưới bất kỳ hình thức nào là quyền riêng tư. Tiến sĩ Andrew Selepak, giám đốc Chương trình Cao học Truyền thông Xã hội tại Đại học Florida, cho biết: “Nếu những người không phải bạn bè nhìn thấy trang của bạn và người dùng biết về nó, thì đó là cơn ác mộng PR cho Facebook”.

      Tất cả chúng ta đều tìm kiếm bạn bè, bạn cũ, người yêu cũ và đồng nghiệp trên facebook và chúng ta không muốn người dùng biết khi chúng ta tìm kiếm trang của họ.

      Nếu có thể, mọi người có thể dành ít thời gian hơn để sử dụng facebook vì quyền riêng tư bị kiểm soát quá nhiều, do đó ảnh hưởng đến doanh thu của facebook.

      Một lý do khác là facebook muốn tránh rắc rối pháp lý. Thông tin cá nhân và quyền riêng tư là hai yếu tố người dùng quan tâm nhất khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Bằng cách này, những người dùng khác có thể xem hồ sơ của bạn mà bạn không biết, điều này tốt nhất cho cả hai bên.

      Kết luận: Không có cách nào chính xác nhất để xem ai vào facebook của bạn thường xuyên nhất, vì facebook không cung cấp cho người dùng bất kỳ tính năng hay công cụ nào để làm việc đó. Tuy nhiên, phương pháp trong bài báo này có độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn. Bạn có thể áp dụng và thực hiện để tìm ra những người lén theo dõi mình trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *