Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook?

Hiện nay, facebook đã trở thành một mạng xã hội rất phổ biến. Dường như tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già đều biết đến facebook và rất thích sử dụng nó. Một trong những tính năng của facebook là “theo dõi” hoặc “theo dõi”. Vậy làm cách nào để biết ai đang theo dõi tôi trên facebook ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua các bài viết sau.

1. Chức năng follow của facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu cách làm thế nào để biết ai đang theo dõi mình trên facebook , chúng ta nên biết những gì thông qua tính năng “theo dõi” hoặc “theo dõi” trên facebook. Tính năng “Theo dõi” của Facebook sẽ cho phép “bạn bè” của bạn hoặc những người bạn không biết theo dõi bạn trên Facebook.

Khi bạn đăng bài trên facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc “kết bạn” đối với những người trong danh sách bạn bè, những người theo dõi bạn sẽ biết thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip, v.v. của bạn.

Đầu tiên, để kích hoạt tính năng cho phép theo dõi bạn trên facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, vào Cài đặt hoặc Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn Bài đăng Công khai è Ai Có thể Theo dõi Tôi (Who Can Follow Me).
 • Tại bước này, bạn sẽ thấy rằng chế độ bạn bè là chế độ mặc định. Điều này có nghĩa là chỉ những người dùng facebook đã kết bạn với bạn mới thấy từ “follow”.

  Ngoài ra, những người lạ không kết bạn với bạn trên facebook sẽ không thể nhìn thấy nút theo dõi. Nếu bạn chọn tất cả mọi người, mọi người có thể theo dõi bạn. Khi chọn bạn bè, chỉ “bạn bè” của bạn mới có thể theo dõi bạn.

  2. làm thế nào để biết ai đang theo dõi tôi trên facebook

  Cách xem ai khác đang theo dõi mình trên facebook là cách để người dùng facebook biết được tất cả những người dùng facebook khác hiện đang theo dõi trang facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

  Để làm thế nào để biết ai đang theo dõi bạn trên facebook :

  Những người theo dõi bạn trên facebook có thể là bạn bè của bạn hoặc những người khác. Họ có thể đã kết bạn với bạn, nhưng bạn không chấp nhận hoặc xóa yêu cầu, thì họ sẽ có thể tự động theo dõi bạn trên facebook theo mặc định.

  Bước 1: Làm thế nào để biết ai đang theo dõi bạn trên facebook , trước tiên bạn phải bật tính năng theo dõi. Các bước thực hiện như sau: vào cài đặt => bài viết công khai => ai có thể theo dõi mình => mọi người / bạn bè.

  Bước 2: Trên trang facebook cá nhân của bạn, nhấn vào phần “Bạn bè”.

  Bước 3: Di chuyển con trỏ chuột đến phần “Xem thêm” và chọn “Người theo dõi”.

  Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ biết được cách biết ai đang theo dõi mình trên facebook . Từ đó, bạn sẽ quản lý và bảo vệ thông tin của mình cẩn thận và chu đáo hơn.

  Xem thêm: Cách xem nhật ký zalo trên máy tính 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *