Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

facebook và messenger là hai trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng sử dụng các nền tảng này để trò chuyện và nhắn tin với nhau. Bạn đã bao giờ tự hỏi ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất trên messenger chưa

Phương pháp 1: Sử dụng nhiều công cụ mở rộng cho facebook

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt của bạn. Bạn có thể bấm vào đây để truy cập liên kết tiện ích.

Nhấp vào Thêm vào chrome , sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để hoàn tất quá trình tích hợp tiện ích mở rộng này trong trình duyệt. Duyệt qua.

lazy-bg.png

Bước 2: Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bây giờ bạn cần nhập mật khẩu facebook & gt; nhấn mở khóa và chọn OK để tiếp tục.

lazy-bg.png

Bây giờ nhiều giao diện công cụ của facebook được hiển thị trong hình bên dưới.

lazy-bg.png

Bạn nhấp vào tùy chọn Công cụ & gt; Bộ đếm tin nhắn để bắt đầu đếm số lượng tin nhắn trên facebook.

lazy-bg.png

Chờ một chút và tiện ích này sẽ trả về xếp hạng của tất cả bạn bè của bạn trên facebook, theo thứ tự từ hầu hết các tin nhắn đến ít nhất. Bạn có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ, bao gồm cả các nhóm trò chuyện.

lazy-bg.png

Để sử dụng trong tương lai, chỉ cần nhấn vào biểu tượng khuôn mặt ở góc trên bên phải của trình duyệt để truy cập tiện ích mở rộng.

lazy-bg.png

Phương pháp 2: Sử dụng tiện ích mở rộng bảo mật j2team

Bước 1: Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng bảo mật j2team từ cửa hàng chrome trực tuyến.

Trước tiên, hãy nhấp vào đây để tìm kiếm cửa hàng tiện ích của google cho j2team security và cài đặt nó giống như cách tôi đã hướng dẫn bằng cách sử dụng công cụ đa nhân của facebook.

lazy-bg.png

Bước 2: Mở facebook và kiểm tra

Tiếp theo, một biểu tượng sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình với dòng chữ j màu xanh lam cho tiện ích con, hãy nhấp vào biểu tượng để mở nó.

lazy-bg.png

Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn tiện ích mở rộng trong một cửa sổ mới. Để nhận thống kê tin nhắn, hãy nhấn vào kount . tùy chọn

.

lazy-bg.png

Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Do bản cập nhật facebook gần đây, một số tính năng trên j2team không khả dụng, vì vậy bạn cần nhập mật khẩu ứng dụng của mình để sử dụng tiện ích mở rộng này.

Để tạo mật khẩu ứng dụng cho facebook, hãy đi tới mũi tên ở góc trên bên phải của màn hình và chọn cài đặt & gt; Bảo mật & Đăng nhập & gt; Mật khẩu ứng dụng.

lazy-bg.png

Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào Tạo mật khẩu ứng dụng . facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook để tiếp tục.

lazy-bg.png

Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhập tên thiết bị mà bạn muốn đặt mật khẩu ứng dụng, ví dụ như tôi sử dụng trình duyệt cent, vậy hãy nhập tên trình duyệt cent và nhấn Tạo mật khẩu

strong>.

lazy-bg.png

Ngay sau đó, facebook sẽ hiển thị một cửa sổ có mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy sao chép mật khẩu này và nhấp vào Xong .

lazy-bg.png

Quay lại tab bảo mật j2team, dán mật khẩu đã sao chép vào hộp mật khẩu ứng dụng và nhấn đỉnh lên facebook . Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu sử dụng các tính năng của phần mở rộng bảo mật j2team.

lazy-bg.png

Mở lại tiện ích và nhấp vào tùy chọn kount . Chờ một vài giây và tiện ích mở rộng này sẽ trả về 10 tên bạn đã để lại nhiều nhất trên messenger.

lazy-bg.png

Để xem biểu đồ số lượng tin nhắn đầy đủ, bạn cần nâng cấp tiện ích mở rộng này lên phiên bản cao cấp $ 10. Sau khi nâng cấp, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng cao cấp khác.

  • Bạn có thể sử dụng bảo mật j2team và các công cụ khác nhau của facebook để bảo vệ ảnh hồ sơ của mình, chống lại các tài khoản giả mạo, phát hiện và ngăn chặn các liên kết độc hại khi truy cập trên trình duyệt của bạn.
  • Đặc biệt, ngoài thống kê tin nhắn facebook, bạn còn có thể xem tin nhắn đầu tiên của một người bạn bất kỳ. Cách làm tương tự đối với phần thống kê tin nhắn, bạn chỉ cần truy cập vào tiện ích và nhấn vào công cụ lịch sử facebook messenger bảo mật j2team.
  • lazy-bg.png

    • Sau đó, sao chép và dán liên kết của tài khoản cá nhân bạn muốn xem vào hộp URL người dùng facebook và nhấn Quét . Chờ vài giây và tiện ích sẽ cho phép bạn đọc lại tin nhắn với người ấy từ tin nhắn đầu tiên, thật buồn cười phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *