ACP nghĩa là gì? ACP là gì trên Facebook và khi nào nên dùng ACP?

Sử dụng các mạng xã hội như facebook, instagram, twitter,… chắc hẳn bạn đã không ít lần bắt gặp từ acp. Vậy acp là gì? Ngoài mxh, các từ viết tắt thường được sử dụng cho acp là gì?

ACP là gì trên facebook

Acp trong tiếng Anh có nghĩa là chấp nhận—có nghĩa là đồng ý/chấp nhận. Trên facebook, acp có nghĩa là bạn có thể đồng ý kết bạn với người khác. Hoặc những người khác nói rằng acp yêu cầu bạn phải đồng ý kết bạn với họ.

acp trên facebook, tiktok là gì: Nhiều bạn trẻ thường dùng từ acp khi nhắn tin, nhất là trên facebook, tiktok, instagram, twitter. Vậy acp trong trường hợp này là gì? Đây là “Chấp nhận – Chấp nhận” khi ai đó gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

Lưu ý acp là từ viết tắt của teen code nên bạn không nên dùng acp trong những văn bản mang tính chất trang trọng, trịnh trọng và yêu cầu mức độ nghiêm túc cao. Chỉ nên dùng từ này khi nhắn tin, giao tiếp với bạn bè.

acp có nghĩa là gì trong một lĩnh vực khác?

Ngoài mạng xã hội, acp còn được sử dụng phổ biến trong các dịp và lĩnh vực khác nhau như khoa học, y tế, học tập, công nghệ, quân sự, tài chính…

 • acp là thuật ngữ dùng để chỉ ba quốc gia đã ký Công ước Lomé: africa (Châu Phi), caribbean (Ca-ri-bê), thái bình dương (Thái Bình Dương)
 • acp trong lĩnh vực công nghệ thông tin là từ viết tắt của từ admin control panel, có nghĩa là bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Đối với phần mềm, ứng dụng từ acp là gì-nghĩa là bảng điều khiển, trung tâm điều khiển của ứng dụng phần mềm. Tuy nhiên, ứng dụng acp cũng là tên của một phần mềm được phát triển bởi advanced micro devices, inc.
 • Trong thuật ngữ quân sự, acp là từ viết tắt của súng lục colt tự động.
 • ACP trong tài chính: Trong tài chính, ACP cũng đề cập đến khoảng thời gian thu tiền trung bình của các khách hàng trong danh mục các khoản phải thu (ar) nợ doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, acp còn được dùng làm từ viết tắt trong lĩnh vực y tế. acp là từ viết tắt của Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ
 • ACP là gì

  Chưa hết, khi người dùng tìm kiếm cụm từ “acp là gì” thì google lại có cách hiểu khác và kết quả gợi ý bên phải là acyl-carrying protein” được dịch từ tiếng Anh-acyl carrier protein là axit béo và là đồng yếu tố của bộ máy sinh tổng hợp polyketide. Nó là một trong những protein phong phú nhất trong các tế bào của Escherichia coli. Trong cả hai trường hợp, chuỗi đang phát triển đều đi qua lưu huỳnh ở đầu xa có nguồn gốc từ nửa 4′-phosphopanthionine Các thioester của rượu là được liên kết với acp.” Vì vậy, acp cũng được sử dụng trong sinh học và hóa học:

  mô-đun apk-fcm23

  phát âm acp? Nhìn chung, acp nghĩa là gì và đọc như thế nào là tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó, trong ngữ cảnh, lĩnh vực nào. Ví dụ mxh thì bạn đọc tắt là acp hoặc accept, còn các lĩnh vực khác thì bạn đọc và giải thích theo các cụm từ tiếng Anh đầy đủ ở trên.

  Đọc đến đây chắc các bạn cũng đã biết acp là gì và nên dùng acp trong trường hợp nào? Hy vọng bài viết này giải đáp thắc mắc của bạn.

  Nguồn: st

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *