Nghĩa Của Từ Ab Là Gì ? Ab Là Gì, Nghĩa Của Từ Ab

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ab? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ab. Bạn cũng có thể tải file ảnh về để in nếu muốn, hoặc có thể chia sẻ với bạn bè qua facebook, twitter, pinterest, google, v.v. Để xem tất cả các ý nghĩa của ab, vui lòng cuộn xuống. Bảng dưới đây hiển thị danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Hãy nhìn xem: ab là gì

Ý nghĩa chính của ab

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của abs. Bạn có thể gửi các tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ab trên các trang trang web của bạn.

Xem thêm: Cờ Vua – Chơi Cờ Tướng

Tất cả các định nghĩa của ab

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ab trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

Xem thêm: Driver Booster 6

ab trong văn bản

Tóm lại, ab là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách ab được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện cũng như phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của ab: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ab, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn cho các từ viết tắt mới được chào đón nhiều hơn! Như một hồi quy, chúng tôi đã dịch chữ viết tắt của ab sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ab trong 42 ngôn ngữ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *