Facebook Không Hiện Ảnh Nổi Bật, Làm Theo Cách Sau

Facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật khiến nhiều người hoang mang vì không biết tài khoản facebook của mình bị làm sao? Hãy làm như sau để khắc phục!

Đồng bộ hóa nhiều tài khoản cùng một lúc cũng có thể khó khăn. Điều này dẫn đến một hoặc một số tính năng của facebook hoạt động không ổn định lắm. Thông thường, lỗi facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật khiến bạn khó chịu. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để khắc phục ngay nhé!

Hình ảnh nổi bật là gì? Tại sao facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật

facebook hiện là một trong những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Đây là một trong những ứng dụng cho phép bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh và kết nối với mọi người một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, giống như nhiều ứng dụng khác, mạng xã hội có một số lỗi rõ ràng. Fb không hiển thị hình ảnh nổi bật cũng có trong đó.

Sửa lỗi facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật trước (hình ảnh nổi bật bị ẩn trên facebook) Bạn cần biết rằng hình ảnh nổi bật thường nhân lên ở vị trí chúng xuất hiện trên trang hồ sơ!

Hình ảnh nổi bật của facebook là một phần gồm 9 hình ảnh được hiển thị trong giao diện cá nhân ở bên trái màn hình máy tính của bạn. Thông thường, người dùng chọn những bức ảnh đặc biệt nhất để hiển thị trong phần này. Mục đích là tạo điểm nhấn và ấn tượng cá nhân trên facebook.

Vậy tại sao hình ảnh nổi bật không hiển thị?

Tại sao hình ảnh nổi bật bị ẩn trên facebook? Dưới đây là một số nguyên nhân gốc rễ phổ biến.

Facebook của bạn đã quá cũ và cần được cập nhật.

facebook gặp lỗi hiển thị trang hồ sơ.

facebook không hiển thị đầy đủ.

facebook không hiển thị các album nổi bật.

Cách sửa lỗi facebook đơn giản không hiển thị hình ảnh nổi bật

Việc facebook không hiển thị các album nổi bật chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Việc hiển thị sai trạng thái facebook cho hồ sơ này không phải là hiếm. Vì vậy, tình trạng này cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Tùy theo nguyên nhân, Trùm công thức sẽ đưa ra các cách khắc phục sau:

cập nhật cập nhật facebook. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có cách cập nhật phần mềm phù hợp tùy theo hệ điều hành đang sử dụng cho điện thoại của mình. Người dùng Android, chúng ta sẽ vào ứng dụng play để cập nhật phần mềm. Những người sử dụng hệ điều hành ios sẽ vào kho ứng dụng để cập nhật.

Trang cá nhân của bạn đang hiển thị lỗi facebook , hãy tiến hành xóa cookie hoặc xóa cache trình duyệt trên facebook trên thiết bị của bạn.

➥ Nếu bạn sử dụng thiết bị ios (iphone, ipad và ipod touch)

  • Mở ứng dụng facebook và chuyển đến menu ở góc dưới bên phải.
  • Tiếp theo, người dùng chỉ cần điều hướng đến cài đặt> cài đặt tài khoản> trình duyệt> xóa dữ liệu .
  • cap nhat phien ban moi facebook

   Đối với thiết bị Android ,

    • Đi tới cài đặt> Ứng dụng> Tất cả> Facebook . Lưu ý rằng tên và vị trí của các tùy chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.
    • Tiếp theo, nhấp vào các tùy chọn Xóa bộ nhớ cache Xóa dữ liệu . Sau đó mở ứng dụng facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản phù hợp.
    • Ngoài ra, người dùng máy tính để bàn có thể mở trình duyệt chrome và nhập chrome: // settings / clearbrowserdata vào thanh địa chỉ dòng lệnh. Sau đó đánh dấu và chọn các mục để xóa: lịch sử web, tải xuống, hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web khác. Sau đó nhấn Xóa dữ liệu mạng và đợi quá trình hoàn tất.

     Đăng xuất facebook và đăng nhập lại: đây là cách rất hiệu quả giúp bạn giải quyết lỗi mà nhiều người đã áp dụng thành công là ảnh nổi bật không hiển thị!

     Cách làm cho ảnh nổi bật trong phiên bản facebook mới

     Nếu bạn không biết phải làm gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Hãy làm theo các bước đơn giản sau để biến facebook của bạn trở nên lung linh và cá tính hơn nhé!

     ➤ Bước 1: Truy cập giao diện mới của facebook trên máy tính của bạn & gt; nhấp vào tiểu sử của tôi.

     ➤ Bước 2: Chọn Chỉnh sửa Mục nổi bật .

     ➤ Bước 3: Khi Cài đặt & gt; bạn cần chọn Tải ảnh lên, Ảnh có khuôn mặt của bạn, Ảnh được đề xuất, > .. .phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

     ➤ Bước 4: Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chọn Lưu và bạn đã hoàn tất!

     Đừng ngần ngại làm sống động hồ sơ của bạn bằng những bức ảnh nổi bật của bạn. Sử dụng mẹo ở trên để nhanh chóng khắc phục tình trạng facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật và có trải nghiệm tuyệt vời!

     Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *